[giaban]1,500,000[/giaban] [giacu][/giacu] [hot][/hot] [chitiet]

Chi tiết Set Cushion chống nắng bảo vệ da tuyệt đối dưới nắng Whoo Sun Balm

Sản phẩm chống nắng bảo vệ da khỏi tia tử ngoại, hiệu chỉnh làn da một cách tự nhiên. Whoo Jin Hae Yoon Cushion Sun Balm SPF50/PA+++. Thể sản phẩm có kết cấu mềm mịn như jelly mang đến cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng khi thoa lên da, và sau đó chuyển sang dạng phấn mịn màng ngay. Vì vậy chỉ cần 1 bước lăn nhẹ, bạn sẽ cảm nhận được sự biến đổi của làn da: lớp nền sáng mịn, đàn hồi, các khuyết điểm được che phủ tự nhiên, bề mặt khô thoáng.

Sản phẩm hot - Chống nắng tích hợp trang điểm đứng Top Best Seller liên tục kể từ khi ra mắt
- Chỉ ít lâu sau khi ra mắt, Sản phẩm chống nắng đa năng thông minh Whoo Cushion Sun Balm đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường mỹ phẩm cao cấp, liên tục cháy hàng tại các quầy trưng bày sản phẩm. Vì sao chị em phụ nữ lại mê mẩn sản phẩm này đến vậy?

- Cảm nhận đầu tiên khi bạn tiếp xúc với lớp Cushion mềm mịn bồng bềnh hệt như Jelly, bạn sẽ ngỡ ngàng không hiểu mình đang cầm trên tay một một miếng bánh ngọt ngào đầy mê hoặc hay là một sản phẩm chống nắng dạng phấn tươi đa tính năng.

- Cùng với thiết kế dạng Cushion Jelly độc đáo như vậy, Whoo Cushion Sun Balm không giống với bất kỳ một sản phẩm nào khác trên thị trường, hoàn toàn khác biệt! Khi thoa lên da, một lớp màng ẩm mượt bao phủ ôm trọn gương mặt, sau đó lại ngay lập tức chuyển sang dạng phấn khô thoáng mịn sau 2-3 giây.

Bộ sản phẩm gồm có:
- Kem phấn Chống nắng Whoo khỏi tia tử ngoại: 13g
- Nước hoa hồng mềm mịn sạch Whoo vàng: 20ml
- Sữa dưỡng bổ sung ẩm vượt trội Whoo vàng: 20ml
- Sữa rửa mặt Hoàng cung ẩm sạch mịn: 40ml
- Bông đánh nền và 1 bông sơ cua thay thế


[/chitiet]