[giaban]4,300,000[/giaban] [giacu][/giacu] [hot][/hot] [chitiet]

Chi tiết kem dưỡng Ohui Prime Advancer Ampoule Capture Cream, mỹ phẩm Ohui hồi sinh làn da

Kem dưỡng Ohui Prime Advancer Ampoule Capture Cream trẻ hóa làn da. Chứa đựng giọt vàng tinh chất. Ấp ủ làn da như tấm áo lụa là. Được đặc chế với 75% thành phần là tinh chất ampoule đậm đặc, kem dưỡng Ohui Prime Advancer Ampoule Capture Cream chính là chìa khóa cuối cùng để giữ lại toàn bộ dưỡng chất của chu trình dưỡng da. Lớp kem mềm mịn đong đầy các giọt tinh chất vàng (Ampoule Layering), mềm mại như một tấm lụa hảo hạng lướt nhẹ, ôm trọn lấy làn da ngọc ngà, ấp ủ từng lớp dưỡng chất trân quý.

Làn da được ấp ủ dưỡng chất nguyên vẹn để mỗi sớm thức dậy căng mướt, ẩm mượt, sẵn sàng cho lớp trang điểm căng mọng tự nhiên. Chỉ sau 7 ngày sử dụng, nàng sẽ cảm nhận được vẻ mướt mát căng tràn, làn da như được đánh thức tuổi xuân đầy tươi mới. Kết quả Thử nghiệm trên 24 Phụ nữ độ tuổi 30-60 cho thấy độ đàn hồi của da từ sâu bên trong được cải thiện rõ rệt ( 7.65%) chỉ trong chưa đầy 2 tháng. Đừng quá ngạc nhiên!!! Hãy để kem dưỡng Ohui Prime Advancer Ampoule Capture Cream nuôi dưỡng thanh xuân cùng bạn!

Hướng dẫn sử dụng:
- Sau khi rửa mặt sạch và sử dụng nước hoa hồng cân bằng da, lấy 1 lượng vừa đủ tinh chất dưỡng thoa đều lên mặt và vỗ nhẹ để cho serum có thể thẩm thấu vào bên trong da một cách tốt nhất, trước khi bôi kem dưỡng ẩm.
- Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, kể cả làn da yếu và nhạy cảm nhất.

Dung lượng: 50ml


[/chitiet]