[giaban]2,300,000[/giaban] [giacu][/giacu] [hot][/hot] [chitiet]

Chi tiết bộ kem đặc trị vùng mắt mỹ phẩm Ohui Age Recovery Wrinkle Cut Serum

Kem chống nhăn Ohui Age Recovery Wrinkle Cut Serum giúp làm giảm các nếp nhăn ở vùng mắt và đuôi với thành phần baby collagen “TM” lấp đầy liên tục cho da bằng sự liên kết các ngôi sao trẻ trung trên da.

Kem chống nhăn Ohui Age Recovery Wrinkle Serum được mệnh danh là “bàn ủi nếp nhăn” với thành phần botox thực vật giúp làm phẳng các nếp nhăn sâu, chống thâm quầng mắt, xoá tan bọng mỡ quanh mắt, làm trẻ hoá và sáng mịn da vùng mắt. Ngay khi tiếp xúc với da, kem chống nhăn sẽ tác động tích cực vào các nếp nhăn, từ đó đem lại cảm giác săn chắc, đàn hồi mạnh mẽ và cho hiệu quả cải thiện nếp nhăn từng bước một.


Đặc điểm sản phẩm:
- Kem chống nhăn Ohui Age Recovery Wrinkle Cut Serum cho hiệu quả cải thiện tối ưu các nếp nhăn và vấn đề da do tác động môi trường nhờ bổ sung collagen type III, loại collagen trẻ hoá da, chiếm tỷ lệ cao nhất trong số các loại collagen tồn tại trong cơ thể.
- Ngoài ra, chiết xuất hoa paracress của kem chống nhăn này cũng giúp ức chế sự hình thành các nếp nhăn, tập trung các nếp nhăn sâu ở trán, giữa 2 chân mày, khoé miệng, đem lại làn da đàn hồi, săn chắc tức thì. Đặc biệt, chất kem chống nhăn Ohui Age Recovery Wrinkle Cut Serum có khả năng thẩm thấu nhanh vào da và không gây bóng nhờn hay dính rít, sau đó bạn gái có thể cảm nhận làn da đàn hồi, săn chắc tức thì.


Công dụng sản phẩm:
- Làm phẳng các nếp nhăn sâu, chống thâm quầng mắt, xoá tan bọng mỡ quanh mắt, làm trẻ hoá và sáng mịn da vùng mắt.
- Đem lại cảm giác săn chắc, đàn hồi mạnh mẽ cho da.
- Ức chế sự hình thành các nếp nhăn, tập trung các nếp nhăn sâu.
- Khả năng thẩm thấu nhanh vào da, không dính rít.

Dung lượng: 30ml
[/chitiet]