[giaban]2,900,000[/giaban] [giacu][/giacu] [hot][/hot] [chitiet]

Chi tiết Set Kem chống lão hóa cải thiện nếp nhăn Ohui Age Recovery Cream

Công dụng:
- Phục hồi tuổi tác Dòng sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa chuyên nghiệp nhắm vào các nguồn gốc cơ bản của quá trình lão hóa da - phục hồi tuổi tác.
- Che giấu tuổi tác làn da của bạn : Dòng sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa chuyên dụng để giải quyết vấn đề lão hóa da một cách cơ bản.
- Dựa trên nhiều năm kiến ​​thức chuyên sâu về lão hóa da, O HUI age recovery tận dụng các đặc tính và công nghệ tiên tiến để khám phá và giải quyết mọi dấu hiệu lão hóa da.
- Sau nhiều năm nghiên cứu, các nghiên cứu chống lão hóa của O HUI đã giới thiệu rHDSCP™ - một thành phần quan trọng trong dịch nuôi cấy tế bào gốc ở da.
- Dung dịch nuôi cấy tái tổ hợp khác biệt rHDSCP™ của O HUI được phát triển thông qua sự hợp tác với một tổ chức hàng đầu của Pháp và một trường đại học danh tiếng về tế bào gốc da rHDSCP™ chứa nhiều thành phần hiệu quả để chăm sóc da và biến làn da lão hóa thành làn da khỏe mạnh.
- Baby collagen™, có collagen loại 3, một yếu tố quan trọng của làn da trẻ trung giúp giảm nếp nhăn và tăng cường độ đàn hồi.
- Baby collagen™, cải thiện khả năng của da để giảm nếp nhăn, chuyển sang một khởi đầu trẻ trung hơn với làn da mềm mại như da em bé.
- Bí quyết là xây dựng collagen trẻ em, một trong 27 loại collagen có nhiều ở trẻ nhỏ, có xu hướng giảm dần theo tuổi tác, cuối cùng chỉ chiếm 20% collagen ở người lớn.

Bộ sản phẩm bao gồm:
- Kem Ohui age 50ml
- Kem Ohui age 30ml
- Nước hoa hồng 20ml
- Sữa dưỡng 20ml
- Tinh chất trị nếp nhăn 3ml
- Sữa rửa mặt 45ml

Loại da:
- Dành cho mọi loại da
- Thích hợp cho làn da cần phục hồi và chăm sóc tập trung

Xuất xứ và hạn sử dụng:
- Xuất xứ và nơi sản xuất: Hàn Quốc
- Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất (thông tin được in trên bao bì)

Dung lượng: 6 sản phẩm


[/chitiet]