[giaban]5,000,000[/giaban] [giacu][/giacu] [hot][/hot] [chitiet]

Chi tiết Bộ Mặt Nạ Ngủ Whoo Cheonyuldan Ultimate Regenerating Overnight Mask Special Set

Công dụng:
- Giúp thanh lọc và mềm mịn da qua giấc ngủ đêm, cho làn da tinh khiết và rạng rỡ. Đánh thức làn da rạng rỡ với sức mạnh thanh lọc từ thành phần Đông Y: Tái sinh với công nghệ Jadesphere™, giúp chăm sóc da chuyên sâu thông qua giấc ngủ nhờ khả năng thanh tẩy, trả lại làn da tinh khiết và mịn màng sau khi làm sạch vào buổi sáng.
- Hương thơm thư giãn và đánh thức các giác quan từ rừng sâu. Kết cấu dịu nhẹ tạo nên lớp dưỡng trên bề mặt da, lưu giữ độ ẩm, bảo vệ da và thư giãn làn da qua giấc ngủ.
- Giúp tái tạo làn da, kích thích sự phát triển của các tế bào da mới đồng thời làm giảm các nếp nhăn trên da, mang đến làn da tươi sáng, căng mịn, tràn đầy sức sống vào sáng hôm sau.
- Là sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi tính tiện lợi mà hiệu quả rất cao. Là loại mặt nạ có thể đắp qua đêm như dưỡng kem ban đêm mà không lo bí da hoặc bết dính vào gối.
- Sản phẩm thẩm thấu nhanh chóng phù hợp với tất cả các loại da. Bạn sẽ cảm nhận được làn da mềm mịn, căng mượt ngay sáng ngày hôm sau.

Xuất xứ và hạn sử dụng:
-Xuất xứ và nơi sản xuất: Mỹ phẩm Hàn Quốc v
-Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất (thông tin được in trên bao bì)

Bộ Mặt Nạ Ngủ Whoo Cheonyuldan Ultimate Regenerating Overnight Mask Special Set gồm có:
- Mặt nạ ngủ Whoo Ultimate Overnight Mask 75ml.
- 1 cọ lông tơ mềm mịn.
- 1 chai first serum 15ml.
- 1 nước hoa hồng Ultimate 25ml
- 1 sữa dưỡng Ultimate 25ml
- 1 tinh chất Ultimate 8ml

Cách sử dụng :
- Sau bước tinh chất và sữa dưỡng, lấy lượng sản phẩm vừa đủ ra tay và dàn trải đều khắp mặt , vỗ nhẹ để dưỡng chất thẩm thấu vào da (sử dụng thay thế kem mặt 2-3 lần/tuần)

Dung lượng: 6 sản phẩm


[/chitiet]