[tintuc] Tham khảo sản phẩm:
Kem dưỡng ẩm Ohui Miracle Moisture Cream & Sữa dưỡng Ohui Miracle Moisture Emulsion

Kem dưỡng ẩm Ohui Miracle Moisture Cream


Bạn đã sử dụng kem dưỡng ẩm Ohui đúng cách để phát huy hết công dụng làm cho làn da của bạn thật sự được chăm sóc hữu hiệu nhất chưa? Hãy thử vài tuyệt chiêu sau nhé

Kem dưỡng ẩm Ohui Miracle Moisture Cream
Nhiều người trong chúng ta đang chọn cách dùng kem dưỡng ẩm Ohui cho da mặt để chăm sóc làn da của mình. Vậy đã bao giờ các bạn thắc mắc rằng mình đã sử dụng kem dưỡng ẩm đúng cách chưa không? Sau đây sẽ là các bước sử dụng kem dưỡng ẩm Ohui đúng cách giúp bạn khai thác triệt để công dụng của kem dưỡng ẩm mà bạn đang có.


Sử dụng kem & sữa dưỡng ẩm Ohui đúng cách luôn là phương pháp chăm sóc da hiệu quả nhất

Sữa dưỡng ẩm Ohui Miracle Moisture Emulsion
Cách sử dụng:

Bước 1: Làm sạch tay với nước rửa tay diệt khuẩn hoặc xà phòng diệt khuẩn, lau tay bằng khăn sạch để tay được khô ráo.
Bước 2: Lấy mội lượng kem vừa đủ ra lòng bàn tay.
Bước 3: Làm nóng kem bằng cách xoa đều 2 bàn tay lại với nhau, nhẹ nhàng, sao cho lượng kem bạn lấy phủ 1 lớp mỏng vừa phải lên 2 lòng bàn tay.
Bước 4: Sau khi làm nóng kem, bạn dùng 2 tay xoa đều, nhẹ nhàng lên mặt, sao cho kem phân bố đều khắp mặt của bạn, dùng 4 đầu ngón tay của 2 lòng bàn tay vuốt nhẹ từ trong ra ngoài( từ mũi ra 2 bên tai), theo chiều hướng lên, cần chú ý ở phần cằm, vuốt lên để da bạn được nâng cao, không bị chảy xệ, phần trán và mũi dùng đầu ngón tay gõ nhẹ như đánh đàn. Để kết thúc phần massage bạn nên vỗ nhẹ lên mặt để kem được hấp thụ thật sâu vào da.

Massge mặt đúng cách là bước quan trọng nhất trong việc sử dụng kem dưỡng ẩm Ohui đúng cách

Chú ý: Dù là dùng sản phẩm gì bạn cũng nên tránh bôi lên vùng gần mắt vì vùng da ở đây rất mỏng và nhạy cảm.
Bạn nhớ sử dụng mỹ phẩm kem dưỡng ẩm Ohui đúng cách và thực hiện những động tác này mỗi ngày để làn da của bạn hấp thụ được nhiều dưỡng chất trong kem dưỡng ẩm , làm cho cơ mặt của bạn luôn trong tình trạng được nâng cao (trẻ mãi đấy nhé!)

Bí quyết sử dụng kem dưỡng ẩm Ohui đúng cách đạt hiệu quả nhất
Một số điều bạn cần tránh khi sử dụng kem & sữa dưỡng ẩm của Ohui:
Bạn tin 1 số công dụng trước mắt mà quên đi hậu quả lâu dài: Nghe mọi người mách kem này xài trắng, kem kia xài mịn mà bất chấp nguồn gốc của sản phẩm. Trên thị trường có vô số kem trộn hoặc kem mang mác nhập nhưng thực chất là đặt tem riêng để kê giá sản phẩm lên, các bạn có bao giờ nghĩ trình độ của những người trộn kem là bao nhiêu mà cho ra đời vô số mặt hàng dưỡng da,thậm chí học sinh đang đi học nếu có được 1 số bí kíp cũng có thể tự trộn được. Trong khi các kĩ sư hóa mỹ phẩm, chuyên gia da liễu cũng chưa chắc làm được điều đó. Và nếu như kem dưỡng da được làm ra đơn giản như vậy, trong những loại kem trộn không chứa chất gây hại cho da thì giờ này các bạn đang tận hưởng trong sắc đẹp với vô số sản phẩm làm trắng chứ không phải dùng các sản phẩm trôi nổi như vậy. Tuyệt đối nói không với kem trộn, kem không rõ nguồn gốc để tránh hối tiếc về sau bạn nhé!

Sử dụng kem dưỡng ẩm Ohui đúng cách và đều đặn giúp nuôi dưỡng làn da và giữ mãi nét trẻ trung cho bạn

- Hiểu nhằm về tác dụng của kem dưỡng ẩm Ohui: Kem dưỡng ẩm Ohui chính hiệu là kem có thể cân bằng độ ẩm, nước và dầu cho da
- Chọn mua sản phẩm mà không chú ý thời gian sử dụng.
- Sản phẩm Không phù hợp với da của mình.
- Sử dụng kem dưỡng ẩm Ohui không đều đặn, hôm nào cảm thấy lười thì không dùng, như vậy cũng không có tác dụng rõ rệt đâu bạn nhé!
- Massage không đúng cách làm da bị chảy xệ.
- Dùng tay trực tiếp lấy kem,điều đó làm kem của bạn bị nhiễm khuẩn và giảm chất lượng.
- Lấy quá nhiều kem không những không làm da bạn đẹp nhanh mà còn làm da bạn không có khoảng không để “thở”. Tham khảo: Kem duong am Ohui gia bao nhieu


[/tintuc]