[tintuc] Những sản phẩm kem dưỡng da chống lão hóa Ohui chính là vũ khí tối tân nhất cho vấn đề lão hóa da bạn đang vướng phải. Thế nhưng, làm cách nào để tận dụng được hết tiềm năng của những loại mỹ phẩm Ohui này?

Cách dùng mỹ phẩm Ohui chống lão hóa hiệu quả không ngờ
Kem dưỡng ẩm Ohui ban ngày
Để chống lão hóa, bạn nên dưỡng ẩm trước. Loại kem dưỡng ẩm Ohui này không những là lớp dưỡng mà còn đóng vai trò là chiếc áo chống nắng của bạn, do đó, bạn không nên quên bước quan trọng này. Chấm kem lên năm điểm trên khuôn mặt, trên cổ và vùng ngực. Lưu ý là không đánh vào vùng mắt. Tán đều kem Ohui ra toàn bộ khuôn mặt vùng cổ và vùng ngực, bạn sẽ dễ dàng thực hiện việc này hơn nếu bạn bạn áp dụng trước khi mặc quần áo. Chờ 2 phút cho kem dưỡng ẩm hấp thụ rồi mới tới bước trang điểm.

Kem dưỡng mắt Ohui
Sử dụng đầu ngón tay đeo nhẫn, lấy một chút kem dưỡng mắt Ohui chấm lên phần bọng mắt, tán nhẹ từ phần gần chân tóc về phía mũi và trên mí mắt từ góc trong ra ngoài. Thực hiện việc làm này một cách nhẹ nhàng, chuyển động sâu rộng cho đến khi kem hấp thụ hoàn toàn qua da. Nếu bạn dùng quá nhiều lực có thể gây hại cho làn da nhạy cảm quanh mắt. Tham khảo: Các loại kem Ohui Hàn Quốc được chị em ưa chuộng nhất Ohui age recovery special set

Kem trị liệu ban đêm
Rửa mặt sạch , thấm khô bằng khăn, sau đó bôi kem dưỡng da Ohui ngay sau đó khi da còn ẩm. Các thành phần như các enzyme, chất chống oxy hóa, chống lão hóa, và retinoids xâm nhập sâu hơn khi da ở trong tình trạng ẩm. Nếu bạn đang ở trong tình trạng da nhạy cảm, đợi khuôn mặt của bạn khô hoàn toàn, sau đó đợi ít nhất 2 phút trước khi bôi kem dưỡng. Kem trị liệu ban đêm có xu hướng mạnh hơn kem dưỡng ẩm, vì vậy bạn chỉ cần một lượng nhỏ bằng hạt đậu là đủ nhưng phải chắc chắn rằng nó sẽ được trải đều trên toàn bộ khuôn mặt của bạn. Tham khảo: Bí quyết làm đẹp da mặt với mỹ phẩm Ohui Hàn Quốc Ohui age recovery super anti-aging essence review
kem dưỡng da Ohui
Kem dưỡng thể Ohui
Để kem dưỡng thể Ohui phát huy hết tác dụng, bạn nên bôi nó khi làn da còn ẩm, nghĩa là ngay sau khi bạn tắm. Lấy một lượng thích hợp bôi lên 6 điểm mỗi chân, cánh tay, mặt trước, mặt sau của thân mình và sau đó dàn đều kem cho toàn bộ bề mặt da.

Dầu gội Ohui
Một thử nghiệm cho thấy, tóc bạn có thể duy trì tới 2 tuần mới cần phải gội lại, bởi đây là lúc mà mức độ nhờn của tóc lên đến tối đa. Thế nhưng, không phải ai cũng kiên nhẫn chờ đến khoảng thời gian kỷ lục như vậy. Do đó, gội đầu khoảng 2-3 lần trong một tuần là điều có thể xem xét, duy trì lượng dầu tự nhiên cần thiết để nuôi dưỡng tóc khỏe đẹp. Ngâm tóc vào nước ấm, sau đó xoa bóp nhẹ nhàng với dầu gội, thực hiện điều này cho đến khi bạn thấy thỏa mãn và xả lại sạch với nước.

Dầu xả Ohui
Sau khi gội đầu, lấy một lượng dầu xả Ohui thích hợp vào giữa các ngón tay của bạn, sau đó cào nhẹ lên mái tóc của bạn từ giữa sợi đến tận cùng. Xoa bóp nhẹ nhàng và để trong vòng ít nhất 2 phút, sau đó rửa sạch với nước mát.
Cách dùng mỹ phẩm Ohui chống lão hóa hiệu quả không ngờ 2
Qua bài viết này, MyPhamOhui.vn hy vọng mang được chút kiến thức về cách sử dụng mỹ phẩm Ohui chống lão hóa để đạt hiệu quả tốt nhất. Chúc chị em luôn khỏe đẹp rạng ngời ^_^. Tham khảo: Cách sử dụng ohui age recovery


[/tintuc]